TOOLS TĂNG TRAFFIC KEYWORD HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

TOOLS TĂNG TRAFFIC KEYWORD HÀNG ĐẦU VIỆT NAM Dự án Căn hộ New Galaxy

Hotline 0931342229

Thứ Hai, 29 tháng 6, 2020

TOOLS TĂNG TRAFFIC KEYWORD HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Tools tăng traffic là công cụ tất yếu khi làm Seo. Tools tăng traffic được nhận định đầu bảng xếp hạng chính là Faceseo.vn. Đây là tools tăng traffic mạnh nhất Việt Nam mang những tính năng ưu Việt của nó. Tác dụng vượt trội của nó giúp Seoer Seo miễn phí cho bất kỳ Website nào.
Tools tăng traffic của người Việt - dành cho cộng đồng Việt.


Traffic là gì?


Traffic là tổng số lượng truy cập của khách hàng hay người đọc vào trang Web của bạn. Với Seo Marketing thì Traffic là nhân tố chẳng thể thiếu để nâng cao hạng trên bảng xếp hạng tìm kiếm.
Với một Website mới, lượng Organic Traffic của bạn rất yếu, lúc ấy sức mạnh cạnh tranh của Website bị hạn chế. Vậy làm sao bạn có thể Seo Top như mục tiêu đã đặt ra?
người dùng không biết tới sự hiện diện Website của bạn. Google không chú tâm tới Website của bạn. Quá trình Seo của bạn thụ động do lưu lượng truy cập cập của người tìm kiếm lúc bài viết của bạnở cuối TOP.
Ai có thể click vào xem trong khi trang Web của bạn không được nhìn thấy?
Giả sử người dùng nhìn thấy Website của bạn nếu nội dung của bạn "độc lạ" ít cạnh tranh. Thì liệu họ có thoát trang sớm hay không? Khả năng này cực kỳ thấp vì nội dung của bạn không được phổ biến và không hướng đến nhu cầu chung của tất cả mọi người.
Đây là một bài toán khó nếu như bạn không biết đến các công cụ hỗ trợ tăng Traffic.

Tools tăng traffic là gì?

Tools tăng traffic là công cụ hỗ trợ các Seoer tăng lượng truy cập tốt. Làm Seo không thể thiếu các công cụ hỗ trợ này. Với Traffic hiệu quả, khả năng đứng TOP của Website được rút ngắn thời gian làm Seo. Ngoài ra, Website được Google chú ý đến và ưu ái hơn.
Tools tăng traffic đảm bảo tính chủ động cho chủ Web khi Post bài trên trang cũng như tăng sức mạnh cạnh tranh lên Top đầu của kết quả tìm kiếm trên Google.
Tools tăng traffic được rất nhiều kỹ thuật viên xây dựng sau khi nhận thấy nhu cầu và hiệu quả sử dụng của nó. Vì vậy, có rất nhiều tools tăng traffic và bạn cần chọn công cụ hỗ trợ hiệu quả thật sự đối với Website của mình.
Trên các bài viết đánh giá các công cụ tăng traffic hàng đầu Việt Nam, bạn cũng có thể thấy được độ phủ rộng của Faceseo.vn.
Làm Seo phải biết Faceseo.

TOP 1 Tools tăng traffic keyword

Faceseo.vn là công cụ hỗ trợ được tạo bởi những kỹ thuật viên người Việt Nam. Công cụ này dành cho cộng đồng người Việt hỗ trợ nhau tăng traffic, nên lượng truy cập sạch và chất lượng. Nguồn traffic mạnh từ chính người dùng Việt được đánh giá hiệu quả nhất cho Seo tại Việt Nam. Và cộng đồng Faceseo là cộng đồng tăng traffic lớn nhất tại đất nước này.
tools tăng traffic - đào tạo seo bất động sản Quận 9 TPHCM uy tín chuyên nghiệp lên Top Google nhanh chóng
Faceseo.vn đứng đầu TOP Tools tăng traffic tại Việt Nam.
tools tăng traffic - đào tạo seo bất động sản Quận 1 TPHCM uy tín chuyên nghiệp lên Top Google nhanh chóng
Faceseo.vn là hệ thống trợ giúp tăng traffic và backlink có những yêu cầu đặc biệt để tối ưu Seo đạt hiệu quả cao nhất. Từ công cụ này, Seoer có thể yên tâm không lo lắng thoát trang cũng như chủ động lượt truy cập sạch và ổn định. Các tính năng hiệu quả được Faceseo tối ưu hóa và ưu Việt như thế nào, bạn hãy đọc tiếp nhé.

Tính năng ưu Việt của Faceseo.vn

Click Link
 • Với Faceseo - Tools tăng traffic hàng đầu Việt Nam, lượt view trong hệ thống phải tối thiểu 5 phút. So với các hệ thống khác chỉ view dưới 1 phút thì Faceseo bắt buộc thành viên phải thực hiện để có được tối ưu cho Website.
 • Điều này giảm tỷ lệ thoát trang cho Website ki thời gian onsite của người xem đạt hiệu quả. Điều này cũng làm cho Google thấy được Website của bạn thật sự chất lượng và uy tín.
Click Backlink
 • Thành viên hay người dùng có thể tự set backlink cần click vào bài đăng tăng view. Người dùng có thể chủ động hơn và hiệu quả hơn khi từ khóa đó được làm nổi bật dễ thấy.
 • Viewer chỉ cần click vào đường link sẽ thấy được từ khóa chú ý đó, sau đó click vào. Điều này là backlink hợp pháp và mạnh dễ dàng lên Top và Seo từ khóa khó.
Click Link con
 • Từ backlink mà viewer đã click vào, những từ khóa chưa link con cũng được tối ưu nhờ vào công cụ này.
 • Các link con, bài viết liên quan cũng được tăng traffic từ backlink. Điều này cũng tăng sức mạnh cho link con vào bổ trợ đắc lực cho backlink.

Click Website

 • Với cách này, Website được tìm thấy trên kết quả tìm kiếm Google trước rồi mới click vào. Website được cho là có nhiều lượt tìm kiếm và view trang tự nhiên nhất từ tìm kiếm của Google.
 • Hiệu quả nhất khi Seoer dùng để Seo từ khóa khó.
Kết quả thống kê
 • Kết quả thống kê trên Faceseo là tổng hợp tất cả các lượt view trên Website.
 • Tổng hợp nguồn từ Google, Facebook, Bing, Yahoo,...
Tăng traffic trên Mobile
 • Thiết bị Mobile được sử dụng nhiều hơn so với Desktop. Nên Faceseo không thể bỏ qua yếu tố này để tối ưu hoàn thiện nhất có thể.
Các tính năng khác
 • Hệ thống thông minh kiểm soát các phiên làm việc - view trang tối ưu từ 5 đến 10 phút. Và sau phiên làm việc, hệ thộng tự động tắt các tab view trang. Việc này thuận tiện cho người dùng, có thể vừa làm việc vừa view trang.
 • Giảm Alexa
 • Cạnh tranh từ khóa hiệu quả
 • Google Searchbox
 • Giảm Bounce Rate - tỷ lệ thoát trang

Kết luận

Với Tools tăng traffic bật nhất Việt Nam, bạn không thể bỏ qua công cụ tốt nhất này khi bạn là Seoer. Những tính năng mà nó đem lại giúp bạn làm Seo thuận tiện và tối ưu nhất.

Nếu bạn là người mới trong ngành, bạn muốn biết nhiều hơn về Tools tăng traffic TẤT TẦN TẬT và tìm hiểu sâu về Seo. Bạn có thể tham gia lớp Đào tạo Seo miễn phí Centralland. Bạn sẽ cảm thấy quyết định của bạn là chính xác sau khi trải nghiệm Khóa học "nhập môn" để trở thành chiến binh Seo thực thụ.
📞 LIÊN HỆ: 0896 477 049 - ĐỂ NHẬN LỊCH HỌC MỚI NHẤT.
Đào tạo SEO HOTĐào tạo SEO HOTMỌI NGƯỜI ĐÃ HỌC - CÒN BẠN THÌ SAO?Đào tạo SEO HOTĐào tạo SEO HOT
Wow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vờiWow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vời HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI! Wow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vờiWow - Khóa đào tạo SEO tuyệt vời