CÁCH TĂNG BACKLINK NHANH NHẤT 2020 ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI SỬ DỤNG

CÁCH TĂNG BACKLINK NHANH NHẤT 2020 ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI SỬ DỤNG Dự án Căn hộ New Galaxy

Hotline 0931342229

Thứ Sáu, 19 tháng 6, 2020

CÁCH TĂNG BACKLINK NHANH NHẤT 2020 ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI SỬ DỤNG

Cách tăng backlink nhanh được những trang báo kinh tế cập nhật đem đến hiệu quả cho việc tăng TOP Google kiếm tìmsở hữu cách tăng backlink nhanh chóng và hiệu quả, Website càng tạo được chất lượng thương hiệu và uy tín. Điều này góp phần quan trọng ko kém trong thời kỳ tối ưu Seo Website cũng như lên TOP Google nhanh. Và nội dung bài viết này quay quanh cách tăng backlink nhanh và dễ thực hành nhât. Kiến thức được cập nhật mới nhất từ Khóa học Đào tạo Seo Website - Đào tạo Seo Centralland.


Backlink là gì?

Backlink là các liên kết được trả về trang Web chính của bạn từ các trang Web khác, trang mạng xã hội, Blogs hay trên các diễn đàn. Website của bạn càng mạnh khi có càng nhiều Backlink về trang Web của bạn. Và hơn hết, khi Website của bạn được backlink từ các Website lớn và uy tín khác, trang của bạn sẽ được Google công nhận trang Web chất lượng. Như đã nói ở trên, TOP tìm kiếm trang của bạn sẽ có cơ hội tăng hạng nhanh chóng trên Google.
Lợi ích và đóng góp của backlink rất quan trọng đối với Seo. Để Seo hiệu quả cần có backlink chất lượng. Backlink làm hậu thuẫn cho tối ưu Seo nhanh nhất, lên TOP và giữ TOP hiệu quả nhất. Thông qua backlink, bài viết dễ hàng được tìm thấy và được index nhanh hơn cũng như tăng đáng kể số lượng truy cập vào Website của bạn. Tóm lại, backlink giúp cải thiện thứ hạng Website trên bảng đánh giá từ khóa tìm kiếm của Google.

Cách tăng backlink nhanh nhất

Cách đăng backlink nhanh và hiệu quả được chia sẻ từ nguồn thông tin của Khóa học Đào tạo Seo - Đào tạo Seo Centralland. Và dưới đây là 5 cách tăng backlink nhanh nhất và cơ bản dễ thực hiện nhất:

Gắn backlink vào từ khóa để tối ưu nhất

Để tối ưu từ khóa gắn backlink, bạn hãy liệt kê và phân tích bằng các công cụ hỗ trợ từ khóa để có được các từ khóa chất lượng. Những từ khóa được đánh giá và phân tích thông qua các công cụ Seo được cho là chính xác nhât. Nếu không, bạn có thể tham khảo những trường từ khóa từ gợi ý của Google.
Cách tăng backlink nhanh nhưng hiệu quả vượt trội là từ khóa phải "chất như nước cất" khi gắn backlink. Từ khóa đảm bảo có nhiều người truy cập, phải đa dạng cho từng bài viết có backlink về Website chính. Khi từ khóa đảm bảo được chất lượng tìm kiếm, ngoài việc tăng truy cập cho bài viết khác mà còn tăng hiệu suất backlink về Website của bạn.
Từ khóa phủ sóng rỗng rãi, đa dạng khi gắn backlink.

Truyền thông mạng xã hội

Các trang mạng xã hội luôn có Fanpages với lượt người tham gia đông đảo. Với mỗi lĩnh vực riêng đều có "hội bạn bè" riêng trên cách trang mạng xã hội. Với các trang chính thống và có nhiều người dùng, đây là nguồn lực lượng tiềm năng cho bạn để tăng traffic và backlink cho trang hiệu quả.
Một số trang mạng xã hội chất lượng như Facebook, Instagram, Twitter và còn rất nhiều trang khác. Và dưới đây là một số Fanpage Facebook có cộng đồng hỗ trợ tăng Backlink và Traffic:
 • Cộng Đồng isocial - Digital Marketing Online
 • Cộng đồng SEO Việt - Seothetop
 • Câu lạc bộ SEO số 1 Việt Nam
 • Cộng đồng Digital Marketing Việt Nam
Số lượng click vào bài chia sẻ của bạn đồng nghĩa với backlink của bạn mạnh.

Gắn backlink vào các trang báo mạng

Cách tăng backlink nhanh bằng các đăng bài viết trên các trang báo mạng cũng lag một trong những cách thức hiệu quả. Bời vì các trang báo mạng có rất nhiều người đọc và thông tin được đưa lên liên tục và thường xuyên. Đặc biệt bài viết được index - được Google tìm thấy nhanh chóng. Khi bạn được quyền đăng bài lên các trang báo mạng thì bạn nên tận dụng nguồn lực này và đăng bài chất lượng để backlink về Website của mình.
Các trang báo được đánh giá uy tín cho người dùng:
 • Cafe F
 • Cafe Biz
 • VN Economy
 • Zingnews
 • Vietstock
Bài viết của bạn được đăng trên Website uy tín thì backlink của bạn cũng uy tín.

Viêt bài trên các trang có domain mạnh

Ngoài các trang báo lớn thì các trang có domain mạnh cũng hữu ích tương tự như vậy. Các trang có domain mạnh có thể index bài viết nhanh cũng như kéo các bài viết trên trang có domain yếu hơn được index nhanh hơn. Các nguồn dẫn hay đường dẫn backlink giá trị hơn và được Google nhìn thấy bài viết của bạn nhanh hơn.
Cụ thể là Blogger. Blogger là một trong những trang có domain mạnh và duyệt bài index siêu nhanh. Nếu bạn có tài khoản hay hệ thống Blogger thì bạn đã có một gia tài sẵn có. Bạn chỉ cần đăng bài chất lượng thu hút người đọc thì chắc chắc backlink không còn là vấn đề nan giải nữa.
Trang có domain mạnh thì bài viết được index nhanh hơn

Tránh xa những trang Web xấu

Những trang Web có PageRank là N/A hoặc 0 thì Website này không uy tín và bạn không nên đăng bài viết của mình lên đó. Nó sẽ làm giảm chất lượng cũng như giá trị Website của bạn.
Hãy cẩn thận đánh giá các trang mà bạn đăng bài viết.

Các lưu ý trong cách tăng backlink nhanh đảm bảo hiệu quả

 • Chỉ gán backlink vào bài viết khi link đó đã được Google index. Và để xem bài viết đã được index hay chưa, bạn có thể Search Google với đường link của bài biết. Nếu không hiển thị kết quả tìm kiếm tức là bài viết của bạn chưa được Google index. Hình ảnh bên dưới là ví dụ cho bài viết chưa được index.
 •  Gắn backlink vào sau body của Blogger. Hiệu quả tăng cường và hiển thị backlink mạnh.
 • Gắn backlink vào chữ ký của Forum. Backlink redirect.

Kết

Bằng các cách tăng backlink nhanh và hiệu quả như trên, bạn có thể tự RankTOP Google trang Web của bạn theo tối ưu backlink. Để tối ưu Seo Website hiệu quả thì cần những yếu tố khác góp phần thêm. Bạn muốn biết hãy tham khảo Khóa học Đào tạo Seo Website - Đào tạo Seo Centralland. Tại đây, các nội dung liên hệ tới cả ba dụng cụ Seo quyền lực ngày nay như FB, GG Ads và Website. Lý thuyết và thực hiện cùng lúc giúp sức học viên tận tình từng phương pháp. Khóa học đem đến cho học viên không chỉ là kĩ năng chuyên sâu nhưng mà còn là hướng đi hiệu quả cho việc thi công hệ thống Seo tăng trưởng.