Căn Hộ Chung Cư Phát Đạt Grand View QL13

Căn Hộ Chung Cư Phát Đạt Grand View QL13 Dự án Căn hộ New Galaxy

Hotline 0931342229

Thứ Năm, 23 tháng 4, 2020

Căn Hộ Chung Cư Phát Đạt Grand View QL13

Căn Hộ Chung Cư Phát Đạt Grand View QL13

Được thiết kế theo mô hình compound khép kín như một resort, Căn Hộ Chung Cư Phát Đạt Grand View QL13 mang đến sự yên bình, tĩnh tại mà ta không dễ tìm thấy giữa trung tâm Thuận An sầm uất.
Đó là lối vào với những hàng cây xanh mát, với khuôn viên phủ kín bởi giàn dây leo, cùng thác nước chảy róc rách không ngừng,….
Nơi đây, chủ nhân có thể tìm thấy chốn bình yên của tâm hồn, thư thái tận hưởng sắc màu của cuộc sống tươi đẹp, tạm lánh xa những xô bồ, tấp nập của thành phố.
Vào ngày 26/2/2020, Phát Đạt Group tức là Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt, đã tiến hành động thổ và làm lễ khởi công Căn Hộ Chung Cư Phát Đạt Grand View QL13 Bình Dương.
 1. Căn Hộ Chung Cư Phát Đạt Grand View QL13, nằm toạ lạc tại mặt tiền Quốc Lộ 13, Thành phố Thuận An, Bình Dương Grand View.
 2. Đây chắc chắn là Căn Hộ Chung Cư Phát Đạt Grand View QL13 chiến lượt của Tập đoàn Phát Đạt trong năm 2020, khi kết hợp với nhà thầu xây dựng số một Việt Nam - Central Group...
Căn Hộ Chung Cư Phát Đạt Grand View QL13
Căn Hộ Chung Cư Phát Đạt Grand View QL13

Thông Tin Cơ Bản Về Căn Hộ Chung Cư Phát Đạt Grand View QL13

 1. Phát Đạt đầu tư 639 tỷ đồng thâu tóm dự án này từ năm 2019.
 2. Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (Mã CK: PDR) đã đầu tư 639 tỷ đồng, để sở hữu quỹ đất 3,73 ha nằm trên mặt tiền Quốc lộ 13, thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Thị Trường M&A Và Câu Chuyện Bất Động Sản Bình Dương

 1. Theo dự báo của Nhóm nghiên cứu Diễn đàn M&A Việt Nam (MAF Research) và Trung tâm Nghiên cứu đầu tư và mua bán, sáp nhập (CMAC), giá trị M&A cả năm 2019 có thể đạt mốc 6,7 tỷ USD, bằng 88,2% so với năm 2018.
 2. Trong giai đoạn trung hạn, quy mô thị trường M&A Việt Nam đã vượt qua mốc 5 tỷ USD của giai đoạn 2014 – 2016 và ổn định ở mốc 6 tỷ – 6,5 tỷ USD.
 3. Đến nay, xu hướng M&A tiếp tục phát triển, đặc biệt xu hướng M&A bất động sản khi các Công ty liên tiếp thực hiện mua bán, sáp nhập doanh nghiệp cùng ngành nhằm gia tăng quỹ đất sở hữu.
 4. Bên cạnh đó, việc thực thi quyết định 60/2017/QĐ-UBND của UBND T.P HCM quy định diện tích tối thiểu để tách thửa, đi kèm với hạn chế cấp phép cho các dự án mới trên địa bàn thành phố đặt ra các thách thức không nhỏ cho doanh nghiệp trong việc phát triển các dự án bất động sản tại T.P HCM.
Vì vậy, làn sóng dịch chuyển đầu tư và mở rộng quỹ đất thông qua hoạt động M&A đang chuyển dịch mạnh mẽ sang các tỉnh ngoài T.P HCM như: Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu…
Trong đó, tiêu biểu là thành phố Bình Dương với sự phát triển gần như đồng bộ với T.P HCM, thông qua các tiện ích kết nối hạ tầng, sự tăng trưởng các khu công nghiệp, trung tâm thương mại, sự gia tăng của lực lượng dân số trẻ, các chuyên gia nước ngoài.
Không chỉ có vậy, việc giải quyết các thủ tục pháp lý nhanh chóng và mặt bằng giá đất rẻ hơn so với T.P HCM đã giúp Bình Dương trở thành tâm điểm của làn sóng chuyển dịch đầu tư và mở rộng quỹ đất thông qua hoạt động M&A.

Tổng Mức Đầu Tư Của Phát Đát Vào Khu Đất Vàng Căn Hộ Chung Cư Phát Đạt Grand View QL13 Lên Đến 8,282 Tỷ Đồng

 1. Nhanh chóng nắm bắt cơ hội, PDR đã đầu tư 639 tỷ đồng thâu tóm bất động sản tại Bình Dương và chính thức sở hữu quỹ đất 3,73 ha.
 2. Khu đất Căn Hộ Chung Cư Phát Đạt Grand View QL13 nằm ngay trên con đường huyết mạch Quốc lộ 13 từ T.P HCM đi Bình Dương với khoảng 30 phút chạy xe, cách Khu công nghiệp VSIP 1 Km, Khu công nghiệp Việt Hương 3 Km, Trung tâm thương mại AEON MALL 1,8 Km và Bệnh viện Quốc tế Bình Dương 1,5 Km.
Căn Hộ Chung Cư Phát Đạt Grand View QL13
Căn Hộ Chung Cư Phát Đạt Grand View QL13

Căn Hộ Chung Cư Phát Đạt Grand View QL13 Nằm Ngay Mặt Tiền Quốc Lộ 13

 1. Theo thông tin mới nhất, Phát Đạt sẽ phát triển dự án Căn Hộ Chung Cư Phát Đạt Grand View QL13 40 tầng với dòng sản phẩm cao cấp, trung cấp và bình dân.
 2. Căn Hộ Chung Cư Phát Đạt Grand View QL13 có mật độ xây dựng 65% và tổng mức đầu tư dự kiến là 5.800 tỷ đồng. Thời gian PDR dự kiến triển khai bán hàng vào cuối Quý 2/2020.
 3. Đặc biệt, thời gian dự kiến bàn giao căn hộ trước  Quý 1/2023.

Khảo Sát Một Số Căn Hộ Quanh Khu Vực Căn Hộ Chung Cư Phát Đạt Grand View QL13

Có mặt bằng giá dao động từ 26 – 32 triệu đồng/m2; cụ thể như dự án Habitat Bình Dương (giai đoạn 2) với mức giá 30 – 32 triệu đồng/m2; dự án First Home Premium từ 28 – 29 triệu đồng/m2; Dự án Roxana Plaza từ 22 – 24 triệu đồng/m2…
Việc PDR thâu tóm thành công 3,73 ha bất động sản tại Bình Dương; cũng như việc trúng đấu giá 5.246 m2 khu “đất vàng” số 01 Ngô Mây, đẹp nhất thành phố Quy Nhơn vào tháng 09/2019; hay việc phát triển liên tiếp 03 phân khu có tổng diện tích 116,2 ha tại Nhơn Hội, Bình Định và tới đây là các tỉnh như Quảng Ngãi, Phú Quốc là những bước đi quan trọng nhằm thực hiện chiến lược gia tăng quỹ đất tại các vị trí đắc địa và phát triển mạnh các dự án ngoài T.P HCM mà Công ty đã đề ra.
Căn Hộ Chung Cư Phát Đạt Grand View QL13
Căn Hộ Chung Cư Phát Đạt Grand View QL13

Lễ Động Thổ Xây Dựng Căn Hộ Chung Cư Phát Đạt Grand View QL13 Bình Dương

10

Thông Tin Căn Hộ Chung Cư Phát Đạt Grand View QL13

 1. Tên dự án: Bình Dương Grand View.
 2. Vị trí Bình Dương Grand View tọa lạc: Mặt tiền đường tuyến Quốc Lộ 13, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
 3. Đơn vị xây dựng Bình Dương Grand View: Centrel Group.
 4. Đơn vị thiết kế: Đang cập nhật.
 5. Đơn vị phân phối: Đang cập nhật.
 6. Tổng diện tích quy hoạch: Đang cập nhật.
 7. Mật độ xây dựng Bình Dương Grand View: Đang cập nhật.
 8. Số block chung cư: Đang cập nhật.
 9. Tổng số lượng căn hộ: Đang cập nhật.
 10. Diện tích căn hộ Bình Dương Grand View: Đang cập nhật.

Tiện Ích Căn Hộ Chung Cư Phát Đạt Grand View QL13

 • Trung tâm thương mại Shophouse, công viên cây xanh, khu thể thao, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi tràn, phòng tập Gym…
Căn Hộ Chung Cư Phát Đạt Grand View QL13 được kiến tạo từ sự thấu hiểu sâu sắc nhu cầu sống ấy.
Trên ý niệm “thiên – nhân hoà hợp”, Căn Hộ Chung Cư Phát Đạt Grand View QL13 mang thiên nhiên về ngay trong tầm mắt, tầm tay của những người bận rộn.
Để nhịp thở khoẻ mạnh, điều hoà. Để cơ thể được nghỉ ngơi, thư giãn. Để tâm trí được thiền định, bớt ưu tư. Để tâm hồn chào đón sinh khí mới. Để bình yên tìm đến bạn nhẹ nhàng sau những giờ làm việc chăm chỉ. Căn Hộ Chung Cư Phát Đạt Grand View QL13 mang đến sự an nhiên trọn vẹn giữa lòng đô thị.
Hồ bơi là nơi tuyệt vời để làm mới tâm trạng sau ngày làm việc căng thẳng.
Đặc biệt hơn, “Hồ bơi Căn Hộ Chung Cư Phát Đạt Grand View QL13” được trang bị hệ thống điều hoà nhiệt độ hiện đại duy nhất trong trung tâm thành phố, giúp nước của hồ bơi luôn được giữ ở nhiệt độ lý tưởng nhất.
Dù bơi buổi sáng sớm hay chiều tối, bạn sẽ luôn cảm thấy sảng khoái, dễ chịu và thoả thích ngâm mình trong làn nước ấm áp.
Vừa bước vào bên trong Căn Hộ Chung Cư Phát Đạt Grand View QL13, bạn có thể cảm nhận ngay nguồn năng lượng tươi mới cho tinh thần. Căn Hộ Chung Cư Phát Đạt Grand View QL13 tạo ra sự điều hoà giữa gió và nước, hai yếu tố tự nhiên này có khả năng giúp con người trở nên lạc quan và tràn đầy sức sống.

Quá Trình Hình Thành Và Phát Triển Của Phát Đạt

Phát Đạt ( PDR ), tức là Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt - Được thành lập vào năm 2004, với 2 dự án đầu tay – Hợp tác đầu tư thực hiện các dự án tại Khu dân cư Trung Sơn - Bình Chánh.
Dự án khu căn hộ Sao Mai tại Quận 5, Tp.HCM, cực kỳ thành công của mình.
PDR đã trải qua được 16 năm trong lĩnh vực Bất động sản, với những sự phát triển vượt bậc của mình.
PDR luôn mang cho mình một triết lý kinh doanh tâm đắc nhất " Nhìn xa trông rộng, Phát triển vững bền "

1. Tầm Nhìn

Trở thành tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam thông qua việc sở hữu các thương hiệu dẫn đầu

2. Sứ Mệnh

Kiến tạo những không gian sống hoàn hảo với kiến trúc độc đáo và chất lượng vượt trội nhằm mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, cổ đông và cộng đồng.

3. Giá Trị Cốt Lõi

 • SÁNG TẠO - Nghĩ đến điều mới và dám thay đổi
 • CÔNG BẰNG - Đánh giá và hành xử dựa trên các sự kiện và không thiên vị
 • CAM KẾT - Giữ lời hứa với khách hàng, cổ đông, nhân viên và cộng đồng
 • TÔN TRỌNG - Lắng nghe và chia sẻ các quan điểm khác nhau để phát triển

Tiềm Năng Căn Hộ Chung Cư Phát Đạt Grand View QL13 Bình Dương - Khi Thuận An lên Thành Phố

 • Từ ngày 1 tháng 2 năm 2020, thị xã Dĩ An và Thuận An trở thành thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương, theo quyết định của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội.

Bình Dương Có Thêm 2 Thành Phố

 • Cùng với Thủ Dầu Một, Bình Dương sẽ có tổng cộng 3 thành phố – nhiều nhất các tỉnh thành phía Nam; 2 thị xã là Bến Cát và Tân Uyên; 4 huyện là Bắc Tân Uyên, Phú Giáo, Bàu Bàng và Dầu Tiếng.

2 Đô Thị Lớn Giáp Ranh TPHCM

 1. Đây là hai đô thị giáp ranh TP HCM và Đồng Nai nên có tốc độ đô thị hoá, tăng dân số cơ học rất nhanh. Nhiều khu công nghiệp lớn như Sóng Thần, Tân Đông Hiệp, Việt Nam – Singapore…
 2. Nhiều tuyến đường giao thông quan trọng như quốc lộ 13, 1K, đường Tân Vạn – Mỹ Phước giúp Dĩ An và Thuận An phát triển mạnh ngành công nghiệp và dịch vụ.
 3. Ủy ban Thường vụ Quốc hội yêu cầu Chính Phủ, HĐND và UBND tỉnh Bình Dương cùng các cơ quan, tổ chức liên quan có trách nhiệm thi hành nghị quyết; đảm bảo ổn định bộ máy, ổn định đời sống nhân dân và phát triển kinh tế, xã hội…
 4. Dịp này, Ủy ban thường vụ Quốc hội cũng quyết định thành lập 4 phường Vĩnh Tân, Phú Chánh, Tân Vĩnh Hiệp, Hội Nghĩa thuộc thị xã Tân Uyên.
 5. Bình Dương có diện tích 2.694,4 km2 với hơn 2,4 triệu người, trong đó gần 80% dân số thành thị. Thị xã Thuận An có số dân cao nhất tỉnh, tiếp đến là Dĩ An và Tân Uyên.

Từ Ngày 1/2/2020 Dĩ An Và Thuận An Lên Thành Phố Của Bình Dương

 1. Thuận An rộng 83,71 km2 và hơn 508.000 người
 2. Thuận An là một thị xã nằm ở phía Nam thuộc tỉnh Bình Dương với diện tích tự nhiên 8.426ha.
 3. Thuận An nằm giữa thành phố Thủ Dầu Một và Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là thị xã có quy mô dân số khá lớn.

Vị Trí Tiếp Giáp

 1. Phía Bắc giáp thành phố Thủ Dầu Một và thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.
 2. Phía Nam giáp quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.
 3. Phía Đông giáp thị xã Dĩ An.
 4. Phía Tây giáp quận 12 và huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh.

Vị Trí Căn Hộ Chung Cư Phát Đạt Grand View QL13

 1. Căn Hộ Chung Cư Phát Đạt Grand View QL13 thuộc vào số dự án hiếm hoi tại khu vực trung tâm.
 2. Căn Hộ Chung Cư Phát Đạt Grand View QL13 nằm trên vị trí đắt giá ngay “tứ giác vàng” kết nối các trung tâm.
 3. Căn Hộ Chung Cư Phát Đạt Grand View QL13 tọa lạc ngay mặt tiền QL13, gần với giao cầu Ông Bố.

Thị xã Thuận An bao gồm: 9 phường: An Phú, An Thạnh, Bình Chuẩn, Bình Hòa, Bình Nhâm, Hưng Định, Lái Thiêu, Thuận Giao, Vĩnh Phú và 1 xã An Sơn

33